CÁC ĐƯỜNG MỐI VÀO NHÀ BẠN

0
560

GIẢNG VIÊN – CHUYÊN GIA DIỆT MỐI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

DIỆT MỐI TẬN GỐC – SỐ 1 THÁI NGUYÊN: LIÊN HỆ: 0965765989

Với đội ngũ là các giảng viên, chuyên gia về lĩnh vực diệt mối tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, được đào tạo chuyên sau về bảo quản và diệt mối. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

Những ngôi nhà ở Việt Nam có kết cấu bằng gỗ, các đồ dùng trong nhà sử dụng được làm từ gỗ, các sản phẩm làm từ gỗ tạp như ván ép,… là nguồn thức ăn dồi dào và gây thu hút các loài mối. Để không thiệt hại về tài sản bạn nên hiểu về các dấu hiệu nhận biết của mối trong nhà một cách chính xác nhất.

Một đàn mối đói luôn tìm kiếm thức ăn ở môi trường xung quanh và nhà bạn là nơi hấp dẫn đối với chúng. Các nhà chuyên gia nghiên cứu về loài mối đã đưa ra các dấu hiệu nhận biết mối trong nhà với lời khuyên để theo dõi cách kiểm soát mối tại nhà nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thiệt hại mà mối gây ra và ngăn chặn mối và sự nguy hại của chúng đối với tài sản.

Mối luôn tìm nguồn thức ăn mới, do đó nếu chúng phát hiện nhiều gỗ trong hay quanh nhà bạn mà không được xử lý đúng cách thì chúng có thể tấn công tàn phá ngôi nhà bạn trong ngày. Mối thậm chí có thể xâm nhập kết cấu của ngôi nhà trước khi nó được xây dựng xong và hoàn thiện. Chúng ta thường không thấy mối xâm nhập cho đến khi thiệt hại nghiêm trọng đã xảy ra. Môi trường sống của mối thường là những nơi tối, ẩm ướt và được bảo vệ, khiến chúng ta khó tìm chúng – cho đến khi mọi thứ đã quá trễ.

Sau đây chúng tôi tổng hợp các đường mối có thể vào nhà bạn và lên các tầng trên.

  1. Mối đi từ đất qua các khuân cửa lên phía trên

Đây là vị trí mối xuất hiện nhiều nhất ở các gia đình. Khuân cửa được tiếp xúc với nền đất, từ đó mối sẽ theo khuân cửa, qua các mạch vữa và lên các tầng trên

2. Mối theo chân tường lên nền và ốp tường

3. Mối theo các cột nhà (đối với nhà sàn)

Theo đó mối sẽ đi khắp các vị trí trong nhà sàn, gây thiệt hại nghiêm trọng

4. Mối theo đường nước, dây điện

Đây là vị trí ngoài gây hại cho gỗ trong nhà, còn có thể gây hại cho hệ thống điện (có thể gây trập điện trong gia đình) do mối khi di chuyển thường mang theo đất và nước.

5. Các con đường khác

Các con đường khác chúng ta ít thấy xuất hiện hơn: mạch vữa, đường ống gạch và đi từ bên ngoài tường sau đó vào nhà

CÔNG TY TNHH TM PHÒNG TRỪ MỐI VÀ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH THÁI NGUYÊN


CHẤT LƯỢNG làm nên UY TÍN

Điện thoại: Ms Tuyên: 0965765989 hoặc Mr. Hưng: 0915765989

Email: phongtrumoitn@gmail.com

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here