DỊCH VỤ DIỆT GIÁN ĐỨC – DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÁI NGUYÊN

GIẢNG VIÊN – CHUYÊN GIA DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

DIỆT GIÁN ĐỨC TẠI THÁI NGUYÊN

Mối nguy hại của gián Đức

Gián Đức (Blatella germanica) là loại gây hại phân bố rộng rãi ở thành thị. Đây cũng là loài gián phổ biến nhất trong các ngôi nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn,… ở Mỹ, Anh và nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đặc điểm

 • Gián Đức trưởng thành dài 1,27 – 1,59 cm, có màu từ nâu vàng nhạt đến nâu sáng. Dù có phần cánh phát triển đầy đủ nhưng chúng không bay được. Ở giai đoạn nhộng ( gián non ) có hình dáng tương tự gián trưởng thành, trừ kích thước nhỏ hơn và không có cánh.
 • Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loài gián đức là hai vạch song song sẫm màu chạy từ sau đầu tới cánh. Chúng thường trú ngụ trong bếp (bếp nấu và bồn rửa) và trong nhà tắm.
 • Loài gián này ưa môi trường ẩm ướt và nhiệt độ ấm áp. Thức ăn của chúng rất đa dạng, nhưng đặc biệt thích tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ và thịt. Rác cũng là nguồn thức ăn chính.
 • Giống như nhiều loài côn trùng, gián đức hoạt động tích cực nhất vào ban đêm để tìm thức ăn và bạn tình. Ban ngày, chúng trốn trong những kẽ nứt, hốc tường và nơi tối tăm ẩm thấp. Cơ thể to bè và dẹt cho phép chúng ra vào khe hở hẹp dễ dàng.
 • Có nhiều lý do biến gián đức thành loài gây hại khó kiểm soát và tiêu diệt. Gián Đức đẻ 35 – 40 quả trứng trong mỗi bọc. Mỗi năm, một con gián cái có thể đẻ 10.000 trứng. Thời gian từ khi trứng nở tới khi trưởng thành chỉ kéo dài một tháng, dẫn tới số lượng tăng lên nhanh chóng. Quan trọng nhất gián đức thường trốn mình ở những nơi khó bắt.

Khả Năng Gây Hại

 • Chất bài tiết của gián đức có mùi hôi khó chịu, có thể ảnh hưởng tới mùi vị thức ăn. Chúng cũng là vật chủ của nhiều loại vi khuẩn và virus, trong đó có vi khuẩn đường ruột Salmonella.
 • Gián đức có thể gây ra bệnh dạ dày – ruột như: ngộ độc thực phẩm, lỵ , tiêu chảy và nhiều bệnh khác. Các loại vi khuẩn gây bệnh bám vào chân hoặc thân gián và nhiễm vào thức ăn khi gián bò lên. Trên cơ thể gián cũng có nhiều chất gây dị ứng, có thể gây ra phản ứng như mẩn đỏ da, mắt chảy nước, hắt hơi, ngạt mũi và bệnh hen suyễn.

Các Biện Pháp Diệt Trừ

 • Để ngăn chặn gián đức phát triển trong nhà, người dân cần lau sạch thức ăn rơi vãi trên sàn nhà, không để bát đĩa bẩn qua đêm, cất thức ăn như: ngũ cốc, bánh kẹo, đường, bột mỳ và bánh mỳ trong hộp kín khí.
 • Ngoài ra, rác thải cần đổ vào thùng chắc chắn có nắp đậy kín.
 • Trám các khe hở trên tường và các vách. 
 • Đặt mồi nhử bằng cách trộn thuốc diệt gián với thức ăn ưa thích của chúng hoặc sử dụng loại bả chuyên dùng, cũng là biện pháp hiệu quả để kiểm soát hoặc diệt trừ gián đức.

Dịch vụ diệt côn trùng uy tin – chất lượng tại THÁI NGUYÊN

Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty diệt côn trùng uy tín chất lượng, thì dietmoithainguyen là một lựa chọn vô cùng tốt cho bạn đấy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Thái Nguyên cũng như ở các tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện hết sức nghiêm ngặt.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty diệt mối Hưng Tuyên. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng tốt và chất lượng.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÁI NGUYÊN

Để diệt mối hiệu quả, dietmoithainguyen.com chúng tối đưa ra giải pháp tốt nhất là diệt được mối vua và mối chúa trong tổ. Khi mối vua và mối chúa bị diệt là lúc tổ mối bị tan dã. Để diệt được mối vua mối chúa trong tổ, giải pháp tốt nhất là diệt bằng phương pháp diệt lây nhiễm (DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN SỐ 1 THÁI NGUYÊN)

Với kinh nghiệm lâu năm Diệt mối uy tín số 1 tại Thái Nguyên và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cẩn thận. chúng tôi đã diệt hiệu quả hàng nghìn các công trình công cộng, nhà ở, khu biệt thự trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho việc diệt mối tận gốc tại nhà: (Diệt mối uy tín số 1 tại Thái Nguyên)

I. Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà (Quy trình diệt mối uy tín)

1.Kiểm tra, khảo sát mối tại nhà

Kiểm tra khảo sát tại nhà với mục đích phát hiện mức độ mối gây hại cho nhà bạn. Đặc biệt để biết được loài mối đang phá hoại nhà bạn để có được phương án diệt hiệu quả nhất cho loài mối (mỗi loại sẽ có những phương pháp diệt hiệu quả khác nhau) (Diệt mối uy tín số 1 tại Thái Nguyên)

Diệt mối tận gốc tại Thái Nguên
Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

2. Báo giá dịch vụ diệt mối (hợp đồng)

3. Tiến hành đặt hộp nhử

Hộp nhử được làm từ những loài gỗ mối thích ăn và tẩm chất dẫn dụ côn trùng. Với mục đích để nhử mối được nhiều nhất vào trong hộp. (diệt mối uy tín tại Thái Nguyên)

Diệt mối tận gốc uy tín số 1 tại Thái Nguyên
Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên
Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

4. Điều chỉnh, bổ sung hộp trong thời gian nhử mối (Cam kết diệt mối uy tín số 1 Thái Nguyên)

Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

Trong thời gian nhử mối, sau 1 tuần sẽ tiến hành điều chỉnh hộp và bổ sung hộp cho phù hợp với hiện trạng mối đang ăn

5. Phun thuốc bột (PMC90)

Việc phun thuốc bột vào hộp đã nhử được nhiều mối, với mục đích để các con mối bị dính thuốc sẽ lây nhiễm cho mối vua, mối chúa và các con mối khác ở nhà (diệt mối uy tín)

Diệt mối tuy tín Tại Thái Nguyên
Diẹt mối uy tín số 1 Thái Nguyên

6. Kiểm tra kết quả diệt mối (diệt mối uy tín)

7. Xử lý bảo quản gỗ, phòng mối

Diệt mối tận gốc uy tín
Diệt mối tận gốc tại Thái Nguyên

8. Thanh toán và viết phiếu bảo hành (2 năm) (diệt mối uy tín)

Khi nhà bạn có mối hãy gọi ngay cho chúng tôi (Chuyên gia: Tuyên: 0965765989)
Chúng tôi sẽ KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
CÔNG TY TNHH TM PHÒNG TRỪ MỐI VÀ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH THÁI NGUYÊN
Điện thoại: 0965765989 hoặc 0915765989
Email: phongtrumoitn@gmail.com
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *