Kiếm tiền số (ảo) miễn phí với app Pi Network

0
149

Chắc hẳn rằng khi ban đọc bài này. Bạn đã có thể hiểu phần nào đó về đồng tiền ảo rồi (nó giống với đồng tiền ảo bitcoin). Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải, đào tiền ảo trực tiếp trên điện thoại cực dễ. Đó là app Pi Network.

Pi Network là gì?

Pi network là một đồng tiền ảo được đào trực tiếp trên điện thoại smartphone. Nó không giống như những đồng tiền ảo khác phải dùng những siêu máy tính để đào. Ứng dụng này khi chạy không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy như những app đào tiền ảo miễn phí khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẽ sử dụng CPU để giải mã thuật toán ( ETN sử dụng thuật toán cryptonight) Còn đây khi đào coin đt không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được. Chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power ( dấu sấm sét ấy) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về vấn đề này nữa.

Pi Network có lừa đảo không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch

Hướng dẫn tải và cài đặt app Pi Network

Hiện tại Pi đã được niêm yết tải trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. Bạn có thể tìm trực tiếp trên 2 nền tảng đó với từ khóa “Pi Network” hoặc tải trực tiếp tại link sau:Tải Pi Network tại TRANG CHỦ

Cách cài đặt app Pi

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

Giao diện khi mở ứng dụng Pi Network
Giao diện khi mở ứng dụng Pi Network

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Chọn đăng ký bằng số điện thoại để dễ xác minh
Chọn đăng ký bằng số điện thoại để dễ xác minh

Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go.

Nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản
Nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

Nhập Họ và Tên để đăng ký ( Nên đăng ký đúng thông tin nha)
Nhập Họ và Tên, tên tài khoản để đăng ký ( Nên đăng ký đúng thông tin nha)

Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là Hungtn68 để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu nhằm tránh tình trạng SPAM tài khoản.

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network, bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi giới thiệu cho người khác để kiếm thêm Pi bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here